Hoi An Ancient Town

Its buildings and its street plan reflect the influences, both indigenous and foreign, that have combined to produce this unique heritage site.

Hue

A unique city of Vietnam still remains its form of City under Middle Age and the constructions of monarchic.

Duong Lam Ancient Village

The first-recognized ancient village in Vietnam with the history of about 1200 years.

Mui Ne

A kitesurfer’s paradise, with kite boarding and windsurfing also attracting adrenaline junkies.

Nha Trang beach

The most famous beach in Vietnam for both blissful nature and the touristy enthusiastic atmosphere.

Sapa

An incredibly picturesque market town on the border of China and home to many ethnic minorities.

Ha Long Bay

Towering limestone pillars and tiny islets topped by forest rise from the emerald waters of the Gulf of Tonkin

previous arrow
next arrow
Slider

Điểm du lịch nổi tiếng

Trải Dọc Dải đất Hình Chữ S Là Sự Kết Hợp Hài Hòa Giữa Các Thắng Cảnh Tự Nhiên Và Công Trình Kiến Trúc Tinh Tế đáng để Trải Nghiệm ít Nhất Một Lần Trong đời.
Vịnh Hạ Long

Điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, là một trong những điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua trong đời.

Sapa

Thị trấn trong mây - ẩn chứa những điều kỳ diệu của thiên nhiên, văn hóa và con người.

Ninh Bình

Được ví như Hạ Long trên cạn với vô số các hang động, đầm hồ và cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ.

Nha Trang

Được mệnh danh là "Hòn Ngọc Viễn Đông", "Thiên đường nghỉ dưỡng" - Nha Trang mê hoặc du khách bởi những bãi biển đẹp mê hồn với làn nước trong xanh đến tận đáy.

Cố đô Huế

Được xếp vào danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng với dấu ấn từ những thành quách, cung điện vàng son, những đền đài miếu vũ lộng lẫy...

Hội An

Ngoài những giá trị văn hoá qua kiến trúc đa dạng, Hội An còn lưu giữ một nền tảng văn hoá phi vật thể đồ sộ.

Đà Lạt

Được mệnh danh là Paris thu nhỏ, Thành phố trong sương mù, Thành phố Tình Yêu - với khí hậu mát mẻ, không gian thơ mộng và lãng mạn và nhiều địa danh thú vị.

 • Vịnh Hạ Long
 • Sapa
 • Ninh Bình
 • Nha Trang
 • Cố đô Huế
 • Hội An
 • Đà Lạt

Lý do bạn nên chọn THV

 • Dịch vụ chu đáo và thân thiện +

  Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tự hào về cách tiếp cận chu đáo khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Chúng tôi có thể tìm ra những điều đặc biệt trong trong ý tưởng của bạn để tạo nên kỳ nghỉ đáng mơ ước.
 • Linh hoạt và dễ dàng +

  Bạn đang phải đau đầu, căng thẳng để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình? Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy để THV lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Bạn cũng có thể tham gia thiết kế tour cùng chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Mọi việc sẽ được thiết kế theo đúng những gì bạn cần cũng như phù hợp với sở thích của bạn, và chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh cho đến khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt huyết +

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các tuyến điểm du lịch và đầy đam mê, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những tư vấn hay những trải nghiệm không thể quên trong kỳ nghỉ của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc +

  Với mạng lưới liên kết rộng các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ (hướng dẫn viên, khách sạn, đại lý vé máy bay, v.v…), chúng tôi luôn duy trì một mức giá cạnh tranh, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tốn thời gian cho việc lên kế hoạch, tổ chức, tìm kiếm các dịch vụ cho kỳ nghỉ của mình. THV sẽ giúp bạn làm việc đó. Bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi thiết kế những kỳ nghỉ hoàn hảo đến từng chi tiết cho bạn.
 • Hỗ trợ tuyệt vời +

  Những rủi ro không lường trước có thể xảy ra, nhưng cách chúng tôi xử lý những vấn đề đó chính là điều làm chúng tôi trở nên khác biệt. Trong trường hợp có những nguyên nhân khách quan (ví dụ: Núi lửa, Động đất, v.v…) khiến kỳ nghỉ của bạn không thể thực hiện được, chúng tôi sẽ: Lùi ngày cho chuyến đi của bạn Hoặc đưa ra một kỳ nghỉ khác tương tự để bạn lựa chọn Hoặc hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn
 • Chi tiết và tỉ mỉ +

  Những chi tiết nhỏ nhoi cũng có thể tạo nên khác biệt lớn cho kỳ nghỉ của bạn. Chúng tôi hiểu rất rõ điều đó. Đó chính là lý do chúng tôi luôn quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất trong suốt chuyến đi của bạn.
 • 1

Đăng ký nhận tin !

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn sớm nhất những thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.