Ở THV, chúng tôi có phương châm đơn giản: “Du lịch vui vẻ”. Chúng tôi hiểu Quý khách có rất nhiểu việc cần chuẩn bị trước chuyến đi: Visa, Hộ chiếu, Bảo hiểm, Phương tiện di chuyển hay ngay cả việc bạn phải lo cho những chú thú cưng ở nhà. Vì thế chúng tôi đặt ra cho mình nhiệm vụ cần thiết hỗ trợ khách hàng tối đa.

Nếu Quý khách cần hỗ trợ Đặt vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, phương tiện di chuyển hay đặt phòng khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý khách.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là bắt buộc trong tất cả các chương trình du lịch của THV và là một trong những điều kiện đặt tour. Khi chọn hợp đồng bảo hiểm du lịch, chúng tôi yêu cầu tối thiểu Quý khách được chi trả chi phí y tế, bao gồm cả việc về nước trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo hợp đồng bảo hiểm cũng bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, hủy chuyến, rút ngắn chuyến, thất lạc hành lý và tài sản cá nhân.

Hợp đồng bảo hiểm du lịch của Quý khách phải được trưởng đoàn của chúng tôi xác nhận trước hoặc trong ngày đầu tiên của chuyến đi. Nếu không, chúng tôi buộc lòng từ chối dịch vụ với Quý khách. Quý khách cần chắc chắn đã cung cấp số điện thoại hoặc các thông tin cần thiết trong trường hợp khẩn cấp cho đơn vị cung cấp bảo hiểm.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua bảo hiểm hủy chuyến. Bảo hiểm hủy chuyến sẽ chi trả một phần (hoặc toàn bộ) chi phí liên quan đến việc bạn phải hủy chuyến đi vì lý do bất khả kháng như ốm, bệnh tật hay các trường hợp không thể lường trước.

Các dịch vụ của chúng tôi cũng bao gồm:

Đặt phòng khách sạn và thuê xe

Chương trình du lịch sẽ bao gồm các chi phí về chỗ ở và phương tiện đi lại trong chương trình của Quý khách. Tuy nhiên trong trường hợp Quý khách muốn đến trước hoặc lưu lại điểm du lịch lâu hơn để tự mình khám phá, chúng tôi có thể giúp Quý khách các vấn đề liên quan đến khách sạn, taxi / phương tiện di chuyển, đón / tiễn sân bay. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được trợ giúp.

Vé máy bay

Tìm kiếm một chuyến bay phù hợp trên mạng có thể khá khó khăn – Các mã chuyến bay, điểm chuyển tiếp, thời gian chuyển tiếp, thực đơn, ghế. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với mạng lưới liên kết đại lý bán vé máy bay, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé với chi phí và lịch trình phù hợp nhất.

Đăng ký nhận tin !

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn sớm nhất những thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.