THV là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ năm 2006. Năm 2016, THV chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực du lịch, bao gồm các dịch vụ bên cạnh dịch vụ cho thuê xe du lịch: tổ chức các tour du lịch trong nước / quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp các dịch vụ tốt nhất của mình cho du khách trong nước và quốc tế.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, THV đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. THV cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh, ...

Chúng tôi biết rất rõ lịch trình của các hãng vận tải, hàng không cũng như đường sắt, đường bộ hay đường thủy… Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi chuyến đồng hành cùng THV đều là những ấn tượng khó phai mang đậm nét nhân văn của người Việt.

Song song với việc phát triển kinh doanh, THV cam kết nỗ lực hỗ trợ, bảo vệ, bảo tồn các giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, cũng như nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại tất cả những điểm du lịch mà THV hoạt động. Chúng tôi cam kết trích 5% lợi nhuận hàng năm cho các dự án phát triển cộng đồng cũng như giúp đỡ các trẻ em nghèo tại các địa phương.

Đăng ký nhận tin !

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn sớm nhất những thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.