Lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, am hiểu sâu sắc, tư vấn tận tình, kinh phí hợp lý, v.v… Tất cả những việc làm đó của chúng tôi là để đảm bảo rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ không thể nào quên.

Dịch vụ chu đáo và thân thiện

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tự hào về cách tiếp cận chu đáo khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Chúng tôi có thể tìm ra những điều đặc biệt trong trong ý tưởng của bạn để tạo nên kỳ nghỉ đáng mơ ước.

Linh hoạt và dễ dàng

Bạn đang phải đau đầu, căng thẳng để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình? Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy để THV lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Bạn cũng có thể tham gia thiết kế tour cùng chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Mọi việc sẽ được thiết kế theo đúng những gì bạn cần cũng như phù hợp với sở thích của bạn, và chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh cho đến khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt huyết

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các tuyến điểm du lịch và đầy đam mê, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những tư vấn hay những trải nghiệm không thể quên trong kỳ nghỉ của bạn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với mạng lưới liên kết rộng các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ (hướng dẫn viên, khách sạn, đại lý vé máy bay, v.v…), chúng tôi luôn duy trì một mức giá cạnh tranh, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tốn thời gian cho việc lên kế hoạch, tổ chức, tìm kiếm các dịch vụ cho kỳ nghỉ của mình. THV sẽ giúp bạn làm việc đó. Bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi thiết kế những kỳ nghỉ hoàn hảo đến từng chi tiết cho bạn.

Hỗ trợ tuyệt vời

Những rủi ro không lường trước có thể xảy ra, nhưng cách chúng tôi xử lý những vấn đề đó chính là điều làm chúng tôi trở nên khác biệt. Trong trường hợp có những nguyên nhân khách quan (ví dụ: Núi lửa, Động đất, v.v…) khiến kỳ nghỉ của bạn không thể thực hiện được, chúng tôi sẽ:

  • Lùi ngày cho chuyến đi của bạn
  • Hoặc đưa ra một kỳ nghỉ khác tương tự để bạn lựa chọn
  • Hoặc hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn

Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ và bị mắc kẹt, chúng tôi sẽ là những người có nhiệm vụ chăm sóc cho bạn.

Chi tiết và tỉ mỉ

Những chi tiết nhỏ nhoi cũng có thể tạo nên khác biệt lớn cho kỳ nghỉ của bạn. Chúng tôi hiểu rất rõ điều đó. Đó chính là lý do chúng tôi luôn quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất trong suốt chuyến đi của bạn.

Đăng ký nhận tin !

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn sớm nhất những thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.