Chúng tôi tin rằng du lịch càng phát triển, trách nhiệm càng lớn

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn tâm niệm phải có trách nhiệm với cộng đồng tại tất cả những nơi THV triển khai chương trình du lịch. THV cam kết hỗ trợ, gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa, môi trường, cảnh quan thiên nhiên tại tất cả những địa điểm du lịch mà THV hoạt động nhằm phát triển du lịch bền vững. Những tư tưởng này thấm nhuần trong văn hóa làm việc tại THV.

Phát triển du lịch bền vững

Chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên tắc phát triển du lịch bền vững trong mọi hoạt động của mình, bao gồm việc nỗ lực bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên và văn hóa tại tất cả những điểm du lịch mà THV hoạt động, cũng như trong tất cả các hoạt động tại văn phòng của THV.

Tại tất cả các địa điểm du lịch, chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình tham gia các hoạt động du lịch cộng đồng. Điều đó mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương, tìm hiểu về cuộc sống, giá trị truyền thống cũng như những thay đổi tại những nơi khách hàng tham quan. Khách hàng cũng có cơ hội hỗ trợ những vùng sâu vùng xa, những nơi còn nhiều khó khăn nói riêng cũng như hỗ trợ nền kinh tế của đất nước đó.

Tất cả các cộng tác viên tại điểm du lịch của chúng tôi được tập huấn chuyên sâu và tham gia các chương trình nâng cao năng lực hàng năm. Điều này giúp cho họ có đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc cũng như cho sự phát triển của từng cá nhân. Cộng tác viên tại điểm của THV sẽ được nhận mức lương tốt hơn so với mặt bằng chung tại địa phương cũng như có nhiều chính sách đãi ngộ khác để đảm bảo việc cộng tác lâu dài cũng như mang lại cho du khách những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Việc sử dụng cũng như thải nhựa, đặc biệt là tại các nước Châu Á dẫn đến những vấn đề môi trường nghiêm trọng cả trên đất liền cũng như ở biển. Tại các nước Đông Dương, nước máy không thể dùng để uống. Vì thế mọi người dùng nước đựng trong các chai nhựa nhỏ (phần lớn không thể tái sử dụng) và vứt sau ra sông, biển hoặc chôn dưới đất. Đó là lý do chúng tôi chủ động cung cấp cho khách hàng những chai nước có thể tái sử dụng trong suốt chuyến đi, cũng như tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường cho du khách.

Chúng tôi cũng luôn mở rộng tìm kiếm các nhà hàng, dịch vụ địa phương để giới thiệu đến du khách. Nhờ đó du khách có thể có những trải nghiệm thú vị, độc đáo với chất lượng tốt nhất. Đồng thời cũng là cách mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp và nền kinh tế địa phương.

Các chương trình từ thiện

THV có chương trình từ thiện mang tên “Giấc mơ cho trẻ em”, nhằm giúp đỡ những trẻ em, thanh thiếu niên ở các nước tiểu vùng sông Mekong. Chúng tôi tập trung vào hỗ trợ trong ngành giáo dục, vì chúng tôi tin rằng đó là nhân tố quan trọng để thành công trong việc phát triển kinh tế và xã hội.

Hàng năm, THV sẽ trích một phần lợi nhuận để đóng góp cho các dự án phát triển hỗ trợ giáo dục như xây trường học, hay tổ chức những chuyến đi từ thiện đến các vùng sâu vùng xa để hỗ trợ đồng bào nghèo.

Đăng ký nhận tin !

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn sớm nhất những thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.